คุณแม่เตรียมตั้งครรภ์ ทานโฟลิคยี่ห้อไหนกันค่ะ?

ขอสอบถามแม่ๆแต่ละท่านหน่อยค่ะ ช่วงเตรียมตัวก่อนตั้งครรภ์คุณแม่ทานโฟลิคยี่ห้อไหนกันค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

11 ตอบกลับ

เราขอที่สถานีอนามัยค่ะ ฟรี รพ.รัฐก็ได้จ้า เขากำลังมีโครงการรณรงค์จ้า

ตัวยาเดียวกัน ยี่ห้อไหนก็ได้ค่ะ 😊 เรากินขององค์การเภสัชกรรมค่ะ

ทานblackmore ค่ะ แต่ทานไม่หมดกระปุก เป็นไทรอยด์เลยเลิกทาน สักพักท้อง

ตามร้านขายยาเลยค่ะ ที่เป็นเม็ดวีเหลือง แผงละ 10 เม็ด 10บาทค่ะ

ซื้อตามร้ายขายยาได้ใช่ไหมคะ ยาโฟลิค ไม่แพงจริงใช่ไหม

ทาน Blackmore ค่ะ แต่จริงๆมันเหมือนกันนะคะ

ซื้อตามร้านขายยาค่ะ​ แผงละ10บาท

ขอฟรีจากรพค่ะ

รพ.ให้มาคะ

Blackmore ค่ะ