ขอสอบถามแม่แม่แต่บะบ้านจ้า

ขอสอบถามแม่ๆแต่ละคนกว่าน้องจะมาปล่อยนานไหมค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

40 ตอบกลับ

คบกับแฟนคนแรก 4 ปีปล่อยมา3 ปีค่ะ 3 ปีที่ผ่านมาประจำเดือนมาไม่ปกติเลยท้องยาก เลิกกับแฟนเก่าไปคบกับแฟนใหม่สิ้นปีที่แล้วฉีดวัคซีนโควิดไฟเซอร์ 2 เข็ม ผ่านมา 2 เดือนท้องเลยค่ะ ยัง งงๆอยู่เลยฉันท้องเพราะเปลี่ยนแฟนหรือเพราะวัคซีน