ขอสอบถามแม่แม่แต่บะบ้านจ้า

ขอสอบถามแม่ๆแต่ละคนกว่าน้องจะมาปล่อยนานไหมค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

40 ตอบกลับ

ฝังยาคุม8ปี เอาออกตอนพฤศจิกา ธันวาประจำเดือนมา มกราประจำเดือนไม่มาตรวจขึ้น2ขีดตอนนี้17wเเล้วค่ะ

2y ago

เขาประจำเดือนไม่มา5เดือนพอเจตรวจ ประจำเดือนมาเฉย

หลังเลิกกินยาคุม 2 เดือนค่ะ จินตนาการไว้ว่าน่าจะมาหลังปล่อยสัก 5-6 เดือน แต่ลูกรีบค่ะ 🤣

2y ago

นับจากที่ ปจด.มาวันแรกไป 7 วัน วันที่ 8 ให้ปั๊มเลยค่ะ บ้านนี้ได้มาเพราะวันนี้เลยค่ะลองดูนะคะ สู้ ๆ

กินยาคุมมา10ปี ปล่อยปุ๊ปมาปุ๊ป ทั้งที่พ่อกับแม่สายเมาทั้งคู่ ตอนนี้ 33 วีคแล้วค่ะ

ไม่ถึงเดือน ปล่อยวันตกไข่ ติดปั๊บเลย ตกใจมากค่ะและลองปล่อยวันเดียวด้วยนะคะ

บ้านนี้ ไม่เคยคุมเลย 5 ปี มาติดเอาปีที่ตั้งใจจะคุม😅😅ตอนนี้ 7 เดือนแล้วค่ะ

แต่งงานได้ 6 เดือนปล่อยมาตลอดค่ะ นางมาจริง ตอนนี้ท้องได้ 5 เดือนแล้วค้า

ไม่เคยคุมกำเนิดทุกวิธี ปล่อยเกือบ7ปีค่ะ น้องถึงมา ทำ iui ด้วยก็ไม่ติด 😅

แฟนคนแรกปล่อยมา 3-4 ปีค่ะ แฟนคนสองเกือบ 3 ปีค่ะ มาติดตอนที่แฟนจะบวชค่ะ

หลังเลิกฉีดยาคุม 4-5เดือนน้องมาเลยค่ะ ทั้งคนโต และคนเล็กในท้องด้วยค่ะ

2y ago

สู้ๆค่ะแม่เดียวน้องก็มา ที่แรกก็คิดว่าน้องคนเล็กจะไม่มาแล้วค่ะ ตรวจทุกเดือนที่ปล้อย พอจะมาก็มาพร้อมโควิคเลยค่ะ รักษาโควิคหายพึ่งมารู้ว่าท้อง ตอนนี้น้อง37+5 ใกล้คลอดแล้วจ้า

บ้านนี้ 9 เดือนจ้า คิดว่าจะไม่มาซะแล้ววว รอจนไม่รอแล้ว มาปุ๊บเลย 🤣

2y ago

น้องชอบมาแบบเซอร์ไพรส์