ขอสอบถามแม่แม่แต่บะบ้านจ้า

ขอสอบถามแม่ๆแต่ละคนกว่าน้องจะมาปล่อยนานไหมค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

40 ตอบกลับ

บ้านนี้ กินยาคุมตลอดค่ะ เจอวัคซีนเข็มที่ 2 ไป ประจำเดือนมาไม่ตรง ตรวจอีกทีน้องได้ 1 เดือนกว่าๆ ตอนนี้ท้อง 6 เดือนแล้วค่ะ 😁