ขอสอบถามแม่แม่แต่บะบ้านจ้า

ขอสอบถามแม่ๆแต่ละคนกว่าน้องจะมาปล่อยนานไหมค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

40 ตอบกลับ

ปล่อยมา 11-12 ปี หลังจากแท้งไป พยายามมีมาตลอดจนไปบนสิ่งศักดิ์สิทธิ์ก็แล้วคิดว่าไม่น่ามีแล้วแหละ ผ่านไป 1 ปี ติดเฉย หลังจากถอดใจไปแล้ว 😂🥲😂🥲