ขอสอบถามเรื่องผื่น

ขอสอบถามแม่ๆเรื่องผื่นแบบนี้หน่อยคะอยากทราบว่าเกิดจากสาเหตุอะไรและควรดูแลยังไงให้น้องหายคะ ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ขอสอบถามเรื่องผื่น
1 ตอบกลับ

ผดร้อนค่ะแม่

1y ago

บ้านนี้ห้องแอร์ก็เป็นค่ะ ถ้าใส่ชุดหนาก็ห่มผ้าบาง แต่ถ้าใส่ชุดบางก็ห่มผ้าหนาแม่ เรากลัวลูกหนาวตามห่มผ้าให่ตลอด แต่นางร้อน ผดขึ้น 🤣 ทาครีมทาผื่น แป้งน้ำเด็ก อาบน้ำวันละ 2-3 ครั้ง พยายามอย่าให้เหงื่อน้องออก 3-4 วันก็ยุบค่ะ