พึ่งผ่าคลอดได้9วัน

ขอสอบถามแม่ๆเราพึ่งผ่าคลอดได้9วัน ได้กลิ่นกับข้าวไม่ได้เลยจะอาเจียนเวียนหัว หน้ามึดตลอดเลยกินข้าวก็ไม่ค่อยได้ เราให้นมน้องด้วยค่ะ มีแม่ๆคนไหนมีอาการแบบเราบ้าง ทำไงถึงหาย

1 ตอบกลับ

ทานน้ำขิง น้ำร้อน น้ำอุนเยอะๆคะ ช้วยได้

11mo ago

ขอบคุณมากค่ะ