สอบถามเรื่องคลอดบุตร

ขอสอบถามแม่ๆเพิ่มเติมนะคะ ของเรามันขึ้น สถานะไม่เป็นผู้ประกันตนแล้ว แบบนี้เราสามารถใช้สิทธิ์บัตรทองได้หรือยังคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เช็คสิทธิ์บัตรทองออนไลน์ได้ค่ะ

1y ago

ถ้าขึ้นประกันสังคมแสดงว่าสิทธิ์ยังไม่ขาดค่ะ