แบบนี้ปกติมั้ยคะ

ขอสอบถามแม่ๆหลังคลอดหน่อยค่ะ เราผ่าคลอดมา2อาทิตย์พอดี น้ำคาวปลาเหมือนจะหมดแล้วเลยไม่ได้ใส่ผ้าอนามัย วันนี้นอนอยู่มีน้ำแบบนี้ไหลออกมา น้ำคาวปลาหรือประจำเดือนคะ หรือผิดปกติต้องไปหาหมอคะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ลูกคนแรก

แบบนี้ปกติมั้ยคะ
9 ตอบกลับ

เราคลอดธรรมชาติ น้ำคาวปลามาแค่2อาทิตย์แล่วมีติดผ้าอนามัยนิดเดียว ก่อนจะหมดมีปนเลือดมากด้วยครั้งนึง แล้วไม่มีอีกเลย เข้าวันที่4แล้ว

มันคือน้ำคาวปลามีเวลา1เดือนถึง3เดือนค่ะผ่าตลอดเหมือนกันแต่มันจะไหลไม่เยอะจะมาเป็นช่วงๆค่ะ

2w ago

ของบ้านนี้ไหลเยอะจนเหมือนประจำเดือนเลยค่ะ ตอนแรกนึกว่าประจำเดือน

น้ำคาวปลาระยะ2ค่ะ สีน้ำตาล ระยะสุดท้ายจะสีเหลือง

บ้านนี้น้ำคาวปลายังไม่หมดเลยค่ะ13วันแล้ว

2w ago

บ้านนี้18-19วันแล้วค่ะ ยังมีน้ำสีน้ำตาลๆออกมาอยู่เลยค่ะ 🥹

บ้านนี้ผ่าคลอด 15 วันยังมาอยู่เลยค่ะ

ปกติมากค่ะ บางคนมาๆหายๆเป็นเดือนๆ

หาหมอดีกว่าแม่

น่าจะ ปจด.ไหมคะแม่

บ้านนี้20กว่าวันค่ะ