หลังคลอดมีเพศสัมพันธ์ได้มั้ย?

ขอสอบถามแม่ๆหลังคลอดหน่อยค่ะพึ่งคลอดน้องได้1เดือน2วัน แล้วมีเพศสัมพันธ์กับแฟนตื่นเช้ามามีเลือดคล้ายประจำเดือนมีกลิ่นเหมือนประจำเดือนปวดท้องเหมือนประจำเดือนแต่ไม่ปวดมากนานๆปวดจิ๊ดๆนิดเดียว เป็นมา9วันละค่ะยังไม่หาย เป็นไรไม๊คะ

1 ตอบกลับ

ตรวจหลังคลอดยังคะ

4y ago

ฝังเข็มยุค่ะจะเปนไรมั้ย555