ขอคำแนะนำ

ขอสอบถามแม่ๆหลังคลอดหน่อยค่ะ พอดีคลอดน้องได้21วันแล้ว น้ำคาวปลาก็ยังไม่หมดแต่เมื่อกี้เข้าห้องน้ำกลับมีเลือดสีแบบนี้ ปกติไหมค่ะหรือต้องไปหาหมอ ลืมบอกคลอดเองนะคะ รูปภาพใต้คอมเม้นท์นะคะ

2 ตอบกลับ

ตกลงเป็นเลือดอะไรค่ะ ได้ไปหาหมอไหม

สีประมานนี้ค่ะ