ลดน้ำหนักหลังคลอด

ขอสอบถามแม่ๆหลังคลอดน้องหน่อยค่ะ พอดีคลอดน้องมาได้2เดือนแล้ว หน้าท้อง/เอว ไม่ค่อยลดลงเลยค่ะ ก่อนท้องเอว 24 ตอนนี้ เอว30 เครียดมากค่ะ กลัวกลับไปแต่วตัวสวยๆไม่ได้แม่ๆท่านไหนพอมีวิธีลดบ้างมั้ยคะ ปล.กินเก่งเหมือนตอนท้องเลยค่ะ พยายามเบาลงแล้วว😂 #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ให้ลูก9เดือนกว่า ดูดเต้านน.ลงมา20กว่าโล ผอมแบบไม่เฟิร์มแต่ผอมกว่าก่อนท้องเยอะ ค่อยไปออกกำลังกายเสริมค่ะ