เตรียมของไปคลอดโรงพยาบาลรัฐห้องพิเศษ

ขอสอบถามแม่ๆหรือคนที่เคยไปคลอดโรงพยาบาลรัฐหน่อยคะ ว่าเตรียมของใช้ลูกอะไรไปบ้าง การเตรียมเอกสาร คนเฝ้าได้กี่คน เข้าเยี่ยมได้ไหม#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเรารพ.มีผ้าอ้อมกับกะละมังให้ คนเฝ้าเฝ้าได้คนเดียว ตรวจ atk ก่อนเฝ้า งดเยี่ยม (คลอดมีนา) แต่ถ้าเกิน 1 ตุลา ปลดโควิดเป็นโรคประจำถิ่นแล้วไม่แน่ใจว่าจะปรับมาตรการไหมนะคะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ