เตรียมของรอคลอด

ขอสอบถามแม่ๆหน้อยค่ะว่า สามารถเตรียมของรอคลอดได้ ตอนท้องกี่เดือนค้ะ

6 ตอบกลับ

เอาตามฤกษ์สะดวกจ้า เตรียมได้เลยถ้าพร้อม บางบ้านเค้าก็เตรียมกันตั้งแต่16 วีคก็มี บางบ้านก็ไปเตรียมตอน8 เดือนก็มีจ้า เอาที่เราพร้อมเลยค่ะ

บ้านนี้เริ่มเตรียมตั้งแต่รู้เพศน้องค่ะ ถ้าไม่ถือแนะนำให้ค่อยๆทยอยซื้อไปนะคะ ของใช้เด็กราคาค่อนข้างสูง

22w ใกล้คบแล้วค่ะ ทยอยซื้อเล็กๆน้อยๆ รอใกล้เดี๋ยวหนักค่ะ

ตอนนี้6เดือนรู้เพศก็เตรียมแล้วจ้าตอนนี้ใกล้ครบแล้วคะ

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่

ทยอยเตรียมได้ตลอดเลยค่ะ ไม่ต้องกำหนดเดือน

1y ago

ขอบคุณค้ะแม่

ของเราเริ่มเตรียมแล้วค่ะ24w

1y ago

ขอให้สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกน่า