จะมีน้ำนมช่วงไหนคะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยได้มั้ยคะ. คือตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 15 สัปดาห์ 6 วันคะ (ท้องแรกคะ) อยากทราบว่านมจะตั้งเต้ามีน้ำนมช่วงไหนคะ. ต้องกินอะไรเพื่อเพิ่มน้ำนมคะ #ขอบคุณสำหรับคำแนะนำคะ 😊💗

1 ตอบกลับ

ให้นมมาหลังคลอดจะดีที่สุดค่ะ เราระหว่างท้องนมไม่คัด ไม่ตึงพอใกล้คลอดกินขิง กระเพรา หัวปลี หลังคลอดเอาน้องเข้าเต้าบ่อยๆนมจะมาเอง

4y ago

ขอบคุณมากนะคะ 😊