โดนเร่งคลอด

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยโดนเร่งคลอดนี้เจ็บมากไหมคะบ้านนี้40wวันที่8นี้หมอนัดเร่ง##ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

11 ตอบกลับ

กัดฟันเอาค่ะแม่ เค้าบอกให้ทำอะไรก็ทำ หายใจเข้าลึกๆ เราเร่งบ่ายโมง เปิดแค่ 3 เซน ปวดบีบทั้งคืนได้ยกมือขอยาแก้ปวด เพราะไม่ได้นอนเลยค่ะ เพลียมาก หมอกลัวไม่มีแรงเบ่งเลยจัดยาให้ แล้วมาโดนเร่งใหม่อีกวัน คลอด 4 โมงเย็นค่ะ

ส่วนตัวโดนเร่งคลอดปวดเหมือนเจ็บประจำเดือนเลยค่ะ โดนเร่ง40w ปวดเหมือนตอนเป็นเมนส์เลยค่ะ🥹🥹 แต่ปวดกว่าไม่มาก ไม่ถุง2เท่า

4w ago

ขอบคุณค่ะแม่

ของบ้านนี้เร่งคลอดเจ็บทรมานกว่าปวดท้องคลอดเองจ้าา แต่ของแม่คลอดง่ายค่ะ ตอนนี้น้องได้1เดือนแล้วค่ะ

โดนเร่งคลอด นอนปวดท้องฟรี 14 ชม. ค่ะ สุดท้ายปากมดลูกไม่เปิดเพิ่ม เลยได้ผ่าฉุกเฉิน เจ็บ 2 ต่อไปเลยค่ะ

4w ago

ไม่อยากเจ็บสองต่อเลยคะ

แรกๆไม่เจ็บค่ะ พอปากมดลูกเปิด5เซนจะเริ่มเจ็บแต่ยังทนได้ค่ะ ปากมดลูกเปิด7เซนทรมานมากค่ะ

บางครั่งอาจจะคลอดก่อนก็ได้ค่ะบ้านนี้นัดเร่งคลอด3กันยาแต่ปวดท้องคลอดก่อน

สุดๆค่ะแม่เราก้อโดนเร่งคลอดแต่ทนปวดแค่2ชั่วโมงน้องก้อคลอดแล้วค่ะ

สุดๆเลยค่ะแม่ บ้านนี้โดนเร่งคลอดตอน40+1w ทนเจ็บ6ชั่วโมง เกือบขิต🤣🤣

4w ago

บ้านนี้หมอนัดไปวันที่8นี้แหละ🥲🥲

บ้านนี้41+2โดนไปไม่รู้สึกไรเลย ไม่เจ็บไม่ปวด เลยได้ผ่าฉุกเฉิน

บ้านนี้ยังไม่เคยดนแต่คนที่เคยดนเขาบอกว่าเจ็บมาก😂