ตั้งครรภ์ท้อง2

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยว่าตุ้มที่ขึ้นแดงๆแบบนี้อันตรายมัยค่ะจากตอนมีนิดเดียวตอนนี้เยอะขึ้นตอนนี้6เดือน3วันแล้วค่ะ #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ตั้งครรภ์ท้อง2
1 ตอบกลับ

แม่ๆแนะนำบอกหน่อยค่ะว่า อันตรายมัยคะ