ท้องแรก34+6

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยน้ะค่ะ พอดีว่าวันนี้แม่บ้านนี้มีอาการเหมือนตึงๆที่มดลูก แล้วปวดหลังมาก เกิดจากอะไรค่ะ.เกิดจากการขยายตัวของอุ้งเชิงกรานหรือเกิดจากอะไรค่ะ

1 ตอบกลับ

เราปวดร้าวกระดูกเอวเลยค่ะ แม่รับนน.ท้องมากเลยเป็นแบบนี้ค่ะ