ท้องแรก 38W4D

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยน่ะคะ พอดีท้องแรก ตอนนี้แม่บ้านนี้อายุครรภ์ได้ 38W4D มีน้ำตกขาวไหลนิดหน่อย แต่ยังไม่มีอาการปวดท้อง ท้องปั้นก็มีบ้างเป็นบางครั้ง ควรไปหาหมอเลยไหมค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

3 ตอบกลับ

อาการดังกล่าวมายังไม่ต้องไปจ้า