แบบนี้น้องมาจริงหรือไม่

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยนะค่ะพอดีว่าตรวจรอบแรกขึ้น2ขีดจางๆแล้วตรวจอีกรอบ2ก็ขึ้น2ขีดจางๆแต่ยังไม่แน่ใจก็เลยตรวจอีกรอบแต่ขึ้นแค่ขีดเดียวอยากสอบถามว่ามันท้องจริงๆมั้ยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

เราท้องได้ 5 week ตรวจขึ้นจางๆค่ะไปหาเภสัชเค้าบอกว่าท่าไม่มี ฮอร์โมนคุณแม่ยังไงก้ไม่ขึ้นค่ะเราว่าท้องนะค่ะ 2-3 วันลองตวรจอีกทีค่ะ