ฉีดวัคซีน4เดือน

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยนะค่ะพอดีวันที่ 3 เมษา น้องครบกำหนดซีดวัคซีน4เดือนแล้วที่พาน้องมาหาพ่อเขาที่พัทยาแต่ใบนัดมันเป็นนของโรงพยาบาลเสริมสุขภาพเราสามารถเอาใบนัดที่เขาให้มาพาน้องไปฉีดวัคซีนที่โรงพยาบาลในเมืองพัทยาได้ไหมค่ะแม่ๆช่วยตอบหน่อยนะค่ะ

2 ตอบกลับ

ได้ค่ะ หรือจะไปคลินิกก็ได้ค่ะ แต่แนะนำคุณแม่ลองไปติดต่อถามทาง รพ ก่อนนะคะ บาง รพ จะมีวันนัดฉีดวัคซีนเด็กเฉพาะสัปดาห์/หรือเดือนค่ะ

ออค่ะขอบคุณค่ะแม่