อายุครรภ์ 5 สัปดาห์ ไปซาวว์ไม่เจอตัวอ่อนของน้อง

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยนะค่ะ อายุครรภ์ 5 w ไปซาวว์ไม่เจอตัวอ่อนของน้อง คุณหมอแจ้งว่ามี2กรณี 1. ท้องนอกมดลูก 2.อายุครรภ์ยังน้อยไป คุณหมอเลยนัดตรวจอีก 2 สัปดาห์ค่ะ มีแม่ๆท่านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ ตอนนี้กังวล จิตตกมากค่ะ

2 ตอบกลับ

ยังไม่ต้องกังวลค่ะ มีโอกาสเจอน้องอยู่ มีหลายสาเหตุ บางบ้านเจอ 8-10w

ถ้าซาวหน้าท้องยังไม่เจอค่ะ ท้องอ่อนมากๆน้องยังจิ๋วมาก