สอบถามแม่ๆหน่อยนะคะ #ท้องแรก

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยนะคะแบบนี้ท้องไหมค่ะ ตรวจครั้งแรก หรือ ต้องตรวจซ้ำค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยนะคะ #ท้องแรก
3 ตอบกลับ

ท้องค่ะ ยินดีด้วยนะคะ แต่อยากให้ไปฝากครรภ์ค่ะ เพื่อที่คุณหมอจะได้ดูถุงการตั้งครรภ์ว่าถุงนั้นเจริญถูกที่ใช่ไหม คุณแม่มือใหม่ลองศึกษาวีดีโอผ่านยูทูปดูค่า 2 ขีด มีหลายกรณีค่ะ ท้องลม ท้องนอกมดลูก ถูกเจริญผิดที่มีผลทำให้ขึ้น 2 ขีดได้ค่ะ ช่วงนี้งดทานหวานๆแป้งเยอะๆนะคะ งดยกของหนัก ครรภ์จะปลอดภัยเมื่อน้อง 3 เดือนค่า บ้านนี้ไปซาวด์ดูแล้วค่ะ น้องปลอดภัยดี ต้องดูว่าน้องกำลังเติบโตเป็นลูกอ๊อดไหม ก็วันที่ 9 มีคนี้ค่ะ อยากให้คุณแม่ไปฝากครรภ์กับคุณหมอที่มีประวัติดีๆ คุณหมอที่ใจเย็น ขอให้แข็งแรงทั้งคู่นะคะ

ท้องค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

ท้องค่า