ปวดท้อง

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยนะคะว่าใครเคยเจ็บท้องหน่วงๆตรงท้องน้อยบ้างมั้ยคะคือเวลาเราเดินรู้สึกเหมือนมดลูกเราจะออกอ่ะไม่รู้ว่าทำไมถึงเป็นแบบนี้ตอนนี้28สัปดาห์1วันแบบนี้มันคืออะไรค่ะ

1 ตอบกลับ

เราว่าน้องกลับหัวแล้วจ้าาา จากประสบการณ์ตรงที่เคยรู้สึกเหมือนกัน