แม่ๆที่เข้า8เดือนแล้วมีอาการแบบนี้ไหมคะ?

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยนะคะว่า พอเข้าช่วง8เดือนแล้วรู้สึกเจ็บหน่วงช่วงจิมิไปถึงก้นกบแบบนี้ปกติดีไหมคะบางคืนก็นอนไม่ค่อยหลับค่ะส่วนมากถ้านอนนิ่งๆจะไม่ปวดหน่วงนะคะแต่ถ้าขยับตัวเมื่อไหร่ปวดเหมือนจะขาดใจเลยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ