ไตรมาสสุดท้าย

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยนะคะ เข้าสู่ไตรมาสสุดท้ายแล้ว รู้สึกว่าตัวเริ่มบวมไปหมดเลย ทั้งมือและเท้า มันเป็นปกติไหม? เเละถ้าปกติหลังจากคลอดเเล้วจะหายไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

ปกติค่ะ คลอดแล้วก็ค่อยๆหายค่ะ

1y ago

ขอบคุณนะคะ ☺️ ค่อยโล่งใจหน่อย