อาหารหลังคลอด

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยนะคะ หลังคลอดแม่ๆทานอาหารอะไรเพิ่มน้ำนมกันบ้างคะ #ขอบคุณสำหรับคำตองล่วงหน้าคะ

1 ตอบกลับ

หัวปลี plee pream น้ำขิง mommylicious juice/ ฮอทต้า เลซิติน mega we care ฟักทอง แกงเลียง แกงหัวปลี น้ำวันละ 3-4 ลิตร