สมุดฝากครรภ์

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยนะคะ พอดีว่าไปฝากครรภ์ที่รพ.แห่งหนึ่งมา(ขออนุญาตไม่เอ่ยชื่อค่ะ)ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้12วีคแล้ว แต่ยังไม่ได้สมุดบันทึกสุขภาพแม่และเด็ก อยากรู้ว่าแม่ๆได้สมุดตอนไหนคะ? บางคนได้ตั้งแต่ฝากท้องครั้งแรก ตอนนี้หมอนัดรอบที่3แล้วค่ะ แต่ยังไม่ได้สมุดเลย?

110 ตอบกลับ

แสดงว่าที่ไปฝากเขาไม่มีให้ค่ะ

เราฝากท้องเสร็จเขาก็ให้เลยค่ะ

ได้ตั้งแต่ไปฝากครั้งแรกเลยค่ะ

บ้านนี้ได้ตอนนัดครั้งที่ 2 ค่ะ

ได้ตั้งแต่แรกที่ไปฝากเลยจ้า

ฝากครั้งแรกก้อได้สมุดแระค่ะ

บ้านนี้ไปฝากครรภ์ก็ได้เลยคะ

ฝากครั้งแรกก็ได้สมุดเลยจ้า

ฝากคลีนิค ได้ตอนเกือบ3เดือน

ได้ตั้งแต่ฝากครั้งแรกจ้า