สมุดฝากครรภ์

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยนะคะ พอดีว่าไปฝากครรภ์ที่รพ.แห่งหนึ่งมา(ขออนุญาตไม่เอ่ยชื่อค่ะ)ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้12วีคแล้ว แต่ยังไม่ได้สมุดบันทึกสุขภาพแม่และเด็ก อยากรู้ว่าแม่ๆได้สมุดตอนไหนคะ? บางคนได้ตั้งแต่ฝากท้องครั้งแรก ตอนนี้หมอนัดรอบที่3แล้วค่ะ แต่ยังไม่ได้สมุดเลย?

110 ตอบกลับ

ครั้งแรกเลยค้าาา ฝากคลีนิค

ครั้งแรกที่ไปฝากได้เลยค่ะ

บางที่ก็หลังตรวจเลือดค่ะ

ได้ตั้งแต่ครั้งแรกเลยค่ะ

ได้ตั้งแต่ฝากครั้งแรกค่ะ

ได้ตั้งแต่ครั้งแรกเลยจ้า

ไปฝากครรภ์ก็ได้มาเลยค่ะ

ได้ตอน 8 วีค ค่ะ ฝากคลินิค

ทำไมไม่ขอคะ​ ขอเถอะแม่​

ได้ตั้งแต่ครั้งแรกเลย11w