สมุดฝากครรภ์

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยนะคะ พอดีว่าไปฝากครรภ์ที่รพ.แห่งหนึ่งมา(ขออนุญาตไม่เอ่ยชื่อค่ะ)ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้12วีคแล้ว แต่ยังไม่ได้สมุดบันทึกสุขภาพแม่และเด็ก อยากรู้ว่าแม่ๆได้สมุดตอนไหนคะ? บางคนได้ตั้งแต่ฝากท้องครั้งแรก ตอนนี้หมอนัดรอบที่3แล้วค่ะ แต่ยังไม่ได้สมุดเลย?

110 ตอบกลับ

บ้านนี้ได้ตั้งแต่ฝากครรภ์ครั้งแรก(4w) ฝากพิเศษที่คลินิกค่ะ

ได้ตั้งแต่ฝากเลย เพราะหมอเค้าจะบันทึกทุกครั้งที่ไปตรวจ

เราได้ตอน 7W ค่ะ เจอตัวและหัวใจน้อง หมอเลยให้สมุดฝากครรภ์

ได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ฝากค่ะ ถ้าไม่ได้ย้ายที่ฝากเลยค่ะ

บ้านนี้ฝากครั้งแรกยังไม่ได้คะ ได้รอบที่2ที่หมอนัดคะ

บ้านนี้ได้วันฝากครรภ์หรือวันนัดครั้งที่2นี่แหละค่ะ

บ้านนี้ฝากทั้งรัฐทั้งเอกชน ก็ไม่ได้สมุดบันทึกนะคะ

ฝากครั้งแรกก้อได้เลยค่ะ อันนี้ฝากที่อนามัยแถวบ้าน

ฝากเอกชนค่ะ ได้สมุดตอน5เดือนค่ะ(ไปฝากตั้งแต่ตอน6week)

ได้ตั้งเเต่ฝากครั้งเเรกเลยจ้า​ ตอนไปฝาก6สัปดาห์​