ลูกไม่ยอมคลาน

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยนะคะ พอดีลูกชาย8เดือนแล้วค่ะ น้องยังไม่คลานเลย ยังไม่เหยียดแขนยกอกเวลานอนคว่ำเลยค่ะ แต่น้องเหมือนจะเริ่มเกาะยืนแล้ว เพราะหมอเคยบอกถ้า9เดือนแล้วยังไม่เหยียดแขนยกอกพ้นพื้นเวลาคว่ำ น่าเป็นห่วงค่ะ ขอสอบถามหน่อยนะคะว่ามีใครเป็นเหมือนเราบ้าง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ลองหาของเล่นมากให้เล่นดูค่ะ พวกของเล่นชวนคลานตาม บ้านนี้คลานได้ตอน 9 เดือนค่ะ คลานแบบคลานเข่ามือยันพื้น