น้องตาเหล่ไหมคะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยนะคะ น้อง7เดือน ตาน้องเหล่ไหมคะ แล้วมีวิธีรักษาไหม #ลูกคนแรก #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

น้องตาเหล่ไหมคะ
1 ตอบกลับ

ลูกชายผมไปพบจักษุแพทย์เด็ก กว่าจะรักษารักษาก็ต้องรอให้ถึงอายุสิบสองปี ตอนนี้ก็มองไม่ออกแล้วครับ ไม่ต้องวิตกครับหมอสมัยนี้เก่งๆครับ

3y ago

ขอบคุณค่ะ เดี๋ยวจะลองไปพบจักษุแพทย์ดูคะ