เท้าบวมหลังคลอด คลอดธรรมชาติ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยนะคะ คือว่าแม่คลอดก่อนกำหนด คลอดครบ1อาทิตย์วันนี้ค่ะ แม่เท้าบวมตั้งแต่เมื่อวาน วันนี้ก็บวมไม่หายเลยค่ะ ใช้นิ้วกดแล้วบุ๋ม แช่น้ำอ่อนก็แล้ว ยกขาสูงก็แล้ว #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เท้าบวมหลังคลอด คลอดธรรมชาติ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เปนค่ะพยายามอย่าเดินบ่อยอย่าตากลมตากอากาศ ทานยาสตรีไรแอลกอฮอร์ขับเลือด แล้วก็ค่อยๆยุบค่ะ ตอนนี้ก็คลอดมาได้17วันแล้ว ลูกเสียชีวิตตั้งแต่วันคลอดแม่บ้านนี้เลยไม่ได้ต้องอุ้มลูกไปรับแดดอ่อนๆอยุ่แต่กับที่ค่ะ

3y ago

ขอแสดงความเสียใจกับคุณแม่ด้วยนะคะที่น้องไม่อยู่แล้ว🥺อาการเท้าบวมหายแล้วค่ะ เลี้ยงลูก3วันเท้าหายบวมเลยค่ะ