ลูกไม่ดิ้น

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยจ้าเราลื่นล้มในห้องน้ำมาแร้วถึงตอนนี้ลูกไม่ดิ้นเียจะเปนอะไรไหมตอนนี้เรากังวลมากเรยค่ะเพราะได้แต่ปวดท้อง

61 ตอบกลับ

ไปหาหมอค่ะ เราเคยลื่นล้มในห้องน้ำเหมือนกันค่ะ ตอน 27 w ลื่นตอนกลางคืน เรารีบบึ่งรถไปหาหมอเลยค่ะ หมออัลตราซาวด์ให้แล้วไม่เป็นไร ค่อยโล่งใจหน่อยค่ะ แต่แม่หน้าแข้งแตกเลือดไหลเลยต้องทำแผล เราโชคดีที่ไม่เป็นไร แต่อย่าชะล่าใจนะคะ ไปหาหมอชัวสุดค่ะ

สดๆร้อนๆ28+6วีดลื่นล้มท้องด้านซ้ายลงกับพื้นมีอาการปวดหน่วงๆน้องดิ้นน้อยลงไปหาหมอหมอบอกน้องไม่เปงอะไรโล่งอกไปคะ...ไปหาหมอซาวดูดีที่สุดคะ

ถ้ารู้สึกว่าลูกไม่ดิ้นรีบไปหาหมอค่ะ อย่าชะล่าใจ อย่าใจเย็น มาอัพเดตด้วยค่ะ ห่วงน้อง ขอให้น้องปลอดภัยค่ะ

หาหมอซาวน์เลยจ้า เราลื่นล้มเหมือนกัน แต่ลูกดิ้นปกติ ไม่มีเลือดออก ยังไม่สบายใจ ต้องไปศาวน์ดูอีกค่ะ

ไปตรวจมาแร้วค่ะแม่ๆหมอบอกว่าปรกติดีหัวใจน้องยังเต้นอยุ่จ้าขอบคุนทุกคำแนะนำของแม่ๆนะค่ะ

ทำไมไม่รีบไปหาหมอตั้งเเต่ล้มล่ะคะ อันตรายมากนะ แม่ควรไปหาหมอก่อนคะ ไม่ไช่มาถามก่อนเนาะ

ไปหาหมอเลยค่ะเเม่ ให้หมอเช็คดูก่อนจะดีมากลูกจะได้ปลอดภัยอย่ามัวรอนะคะสงสารลูก 🙏✌

เคยเป็นน้ะค่ะตอนท้องแรกไม่ดิ้นเหมือนกันแต่ถ้าปวดท้องแนะนำให้ไปหาหมอค่ะ

น่าจะรีบไปหาหมอตั้งแต่ลื่นล้มก่อนจะโพสต์ปรึกษานะคะ ขอให้น้องปลอดภัยค่ะ

อ่าวรออะไรคะไม่ไปหาหมอมาถามคนในนี้เขาช่วยลูกคุณไม่ได้หรอกค่ะ