ท้องเสียหลังจากหายไข้จากการฉีดวัคซีน

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยจ้าน้องเพิ่งฉีดวัคซีน2เดือนเมื่อวันที่1 เป็นไข้ประมาน1-2วัน พอหายไข้น้องถ่ายเหลวมีฟองเหมือนท้องเสียแบบนี้เป็นผลมาจากการฉีดวัคซีนรึปล่าวคะแล้วมีวิธีแก้ท้องเสียอย่างไรบ้างคะ???

2 ตอบกลับ

วัคซีนไม่ได้มีผลทำให้ท้องเสียจ้า แนะนำพบคุณหมอนะคะ

ถ้าวันหนึ่งน้องถ่ายไม่ถึง10ไม่เป็นไรค่ะ