ลูกชายชัดเจนเลยไหมคะแม่ๆ ช่วยดูหน่อยคะ หมอว่าเป็นลูกชาย

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยจ้า ใช่ลูกชายชัดเจน100%ไหมคะ หมอบอกผช.เราจะมีหวัง เพศเปลี่ยนบ้างไหมตอนคลอดน้องออกมา 🤣 ถ้าได้ผช.ก็ดีค่ะ♥️♥️ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ลูกชายชัดเจนเลยไหมคะแม่ๆ ช่วยดูหน่อยคะ หมอว่าเป็นลูกชาย
1 ตอบกลับ

ไข่ จู๋ชัดกว่านี้ไม่มีอีกแล้วค่ะ เต็มภาพเลยแม่