แม่ๆซื้อของเตรียมคลอดกันตอนกี่วีค

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยจ้า แม่ๆซื้อของเตรียมคลอดกันตอนไหนบ้างคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เรา33วีค เตรียมเกือบครบแล้วค่ะ

บ้านนี้เริ่มซื้อตอน 7 เดือนค่ะ