แชร์ประสบการณ์การณ์หน่อยค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยจ้า เวลาทำน้ำสต๊อก แล้วพวกผักที่เราต้มแล้ว นำมาปั่นใส่ข้าวให้น้องกินได้ไหมคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ไม่แนะนำค่ะ เพราะผักที่เราต้มไปแล้วสารอาหารจะออกไปแล้วเป็นไปได้ใช้ผักใหม่ต้มแล้วมาปั่นแทนดีกว่าค่ะ

3y ago

ค่ะ ขอบคุณค่ะ❤️