ลูก

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยจ้า เวลาตัวเล็กตอดกับเวลาดิ้นต่างกันอย่างใง ตอนนี้5-6เดือนแร้ว แต่รู้สึกแค่ลูกตอด เกียวกับหน้าท้องหนาไหมค่ะ #ท้องแรกจ้า

1 ตอบกลับ

เกี่ยวจ๊ะ หน้าท้องหนาจะรู้สึกได้ยากค่ะ

4y ago

อ๋อจ้า ขอบคุณนะค่ะ พอดีหนูท้องแรก แระหมอบอกน่าท้องหนาหนุก็ได้แต่บอกหมอว่าน้องตอด