ย้ายโรงพยาบาล

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยจ้า เราเป็นคนชุมพร มาฝากท้องที่สุราษฯ โดยย้ายสิทธิรักษา ถ้าต้องการกลับไปคลอดที่ชุมพร ต้องทำยังไงบ้าง แล้วจะต้องใช้ค่าใช้จ่ายเยอะไหม#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ย้ายสิทธิ์ตามได้ค่ะ

2y ago

น่าจะเสียค่ะแม่ แนะนำให้ย้ายสิทธิ์ตาม ตอนนี้สิทธิ์ 30฿ ย้ายออนไลน์ได้แล้วค่ะ ใช้คลอดได้ในราคา 30฿ ด้วย เราผ่าก็เสียค่าผ่าแค่ 30฿ เองค่ะ