ตกขาวแบบนี้ผิดปกติไหมคะ ท้องแรกจ้า

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยจ้า ท้องแรก ท้องได้5เดือนแล้ว มีอาการปวดหน่วงเป็นบางครั้ง และบางทีก็มีตกขาวที่เหนียวๆแตกต่างกันไปไหลออกมา แต่ไม่เป็นสี ไม่มีกลิ่น และตอนนี้มีตกขาวแบบนี้ไหลออกมา ไม่มีกลิ่น แต่มันเป็นฟอง ฟองไม่เยอะ เป็นอะไรหรือป่าวค่ะ เป็นคนมีพุงหนาด้วยค่ะ กังวลมากๆ กลัวเป็นอันตราย ไม่รู้ว่าอาการคนท้องเป็นยังไงบ้าง เพิ่งท้องแรกจ้าา 🙏🙏#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ตกขาวแบบนี้ผิดปกติไหมคะ ท้องแรกจ้า
1 ตอบกลับ

ไม่มีกลิ่น ไม่แสบ ไม่คัน สีไม่เปลี่ยน ปกติค่ะ