นมผง

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยจ้า น้องได้4เดือน13วัน น้องกินนมผง น้องไม่ค่อยอึค่ะ จะอึทีก็1อาทิตย์กว่าๆ เปลี่ยนนมแล้วก็เหมือนเดิมค่ะ แต่น้องไม่มีอาการงอแง ขอความรู้จากแม่ๆหน่อยจ้า

2 ตอบกลับ

ถ้าเด็ก กินนมแม่อย่างเดียว จะไม่แปลกใจ แต่กินนมผงส หน้าจะอึทุกวันน่ะค่ะ แปลกจัง รองเปลี่ยนจนกว่าน้องจะดีขึ้นค่ะ ไม่งันถามหมอ