ขอสอบถามแม่ๆทุกคนหน่อยค้ะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค้าตอนนี้ตั้งครรภ์ได้9เดือนกว่าๆแล้วตีนและขาบวมแต่มาบวมตอนไกล้ๆจะ9เดือนแบบนี้มีผลกระทบต่อครรภ์เป็นพิษหรือมีผลข้างเคียงอะไรบ้างค้ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองปรึกษาหมอนะคะ มีหลายปัจจัยเลยค่ะแม่