แม่ๆเห็นกี่ขีดคะ แท้งมาจะ3เดือนแล้วหมอฉีดยาคุมแบบ3เดือนให้ น้องทะลุยาคุมมาไหมคะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่าว่าแบบนี้คือกี่ขีด จะบอกว่าสองก็ไม่แน่ใจเพราะเคยแท้งมาค่าแท้งมาจะ3เดือนแล้วหมอให้ฉีดยาคุมแบบ3เดือน ประจำเดือนไม่มาเลยดูไม่ออกค่า แต่มีอาการปวดท้องจี้ดๆเหมือนตอนมีน้องแล้วคัดเต้านม ปวดหลัง แม่ๆช่วยดูให่หน่อยได้ไหมคะ#ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แม่ๆเห็นกี่ขีดคะ แท้งมาจะ3เดือนแล้วหมอฉีดยาคุมแบบ3เดือนให้ น้องทะลุยาคุมมาไหมคะ
1 ตอบกลับ

เหมือนมันยังซึมไม่สุดอ่ะค่ะ ลองใข้ที่ตรวจอันใหม่ดูนะคะ

3y ago

อันนี้ทิ้งไว้สักพักแล้วแล้วขึ้นแบบนี้เลยค่ะแม่ เดี๋ยวอีกสักอาทิตย์จะลองตรวจใหม่ดู