ปลายนิ้วลูกลอก

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่า ลูกชายอายุ 2.9 ขวบ ตอนนี้ปลายนิ้วของน้องลอกค่ะ ทั้ง2 ข้างเลย แม่ๆพอจะทราบไหมคะ เกิดจากสาเหตุอะไร ปกติน้องไม่ดูดนิ้วด้วยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ปลายนิ้วลูกลอก
1 ตอบกลับ

มีอาการเจ็บไหมคะ เป็นเฉพาะจุดด้วย เหมือติดเชื้ออาไรสักอย่าง ถ้ามีอาการอื่น แนะนำหาหมอดีกว่าคะ

1y ago

เราว่าหาหมอดีดว่า เพื่อติดเชื้อจะได้รักษาทัน