สอบถามยาfreli-6

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่า ยานี้เขากินกันยังไงคะกินครั้งละกี่เม็ด แม่บ้านนี้ท้อง2แล้วแต่ท้องแรกไม่เคยได้ยาแบบนี้เลยค่ะ คุณหมอก็ไม่ได้แจ้งเลยว่าต้องกินยังไง 🥺

สอบถามยาfreli-6
12 ตอบกลับ

หลังอาหารเช้า 1 เม็ดค่ะ

บ้านนี้หมอสั่งแบบนี้คะ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่ แม่คิดว่าน่าจะเหมือนของแม่เพราะหมอจ่ายยามา2แผง แผงละ30เม็ดค่ะ