แพมเพิสรั่ว

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่า พอดีน้องอึแพมเพิสรั่วมาก3-4วันแล้วคะ เมือก่อนให้ลูกใช้แพมเพิสเบบี้เลิฟพรี่เมี่ยมแล้วปกติคะไม่มีรั่วหรือล้นอะไรเลยคะเวลาอึ พอเปลี่ยนไปใช้เบบี้เลิฟเดย์ไนท์ไซร์Mก็อึไม่ล้นไม่รั่วใช้1แพ็กใหญ่ พอกลับมาใช้เบบี้เลิฟพรี่เมี่ยนไซร์M น้องอีแพมเพิสล้นรั่วตลอดเลยคะ เกิดจากอะไรคะไม่เข้าใจเลยคะ ต้องเปลี่ยนยี่ห้อแพมเพิสมั้ยคะหรือต้องเปลี่ยนกับไอใส่ไซร์S#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้หลุดเฉพาะตอนฉี่เต็มค่ะ เพราะใส่กลางคืนยิงยาวยันเช้า ลูกจะตื่นมาอึ เลยหลุดหลังหลุดขาบ้างนิดหน่อย แต่ตอนเด็กจะหลุดหลังบ่อยเพราะท่านอน ท่านั่งค่ะ ถ้ายืนจะไม่ค่อยหลุดค่ะ

2y ago

ใส่ยาวเลยล้นค่ะ เปลี่ยนแบบซึมซับดี ๆ เริศ ๆ ดูค่ะ