ท้องแข็งสักแปปเดี๋ยวก็คลายมีตกขาว

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่า ตอนนี้ตั้งครรภ์38สัปดาห์4วัน อีก9วันครบกำหนดคลอด มีอาการท้องแข็งติดๆกัน มีตกขาวออกมานิดเดียวคืออาการอะไรคะ.#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ถ้ามีท้องแข็งถี่ๆอาจจะปวดคลอดได้ค่ะแม่ ลองจับเวลาดูนะคะ

2y ago

ขอบคุณคะ.