ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะในรูปนี้คือมีถุงตั้งครรภ์แล้วใช่ไหมคะ อัลตราซาวด์ตอน 6w3d แล้วคุณหมอไม่ได้บอกอะไร แค่บอกวันนัดมาซาวอีกค่ะหมอนัดซาวอีกทีวันนี้27นี้ ครบ8wพอดี #พอดีไม่รุ้ค่ะขอบคุนสำหรับคำตอบ #ท้องแรกค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

เราเจอถุงตั้งครรภ์กับเจอไข่แดงของต้าวจิ๋ว อายุครรภ์เราไม่แน่นอนเลย หมอเลยตีให้ว่าประมาณ 5 วีค

2y ago

ใช่ค่ะ เจอแค่ถุงตั้งครรภ์กับไข่แดงเล็กๆ🥰

ใช่ค่ะแม่มีถุงตั้งครรภ์แต่ยังไม่เจอตัวอ่อนค่ะ

2y ago

พอดีหนูท้องแรกด้วยค่ะ ดูไม่เป็นด้วย+กับคุณหมอไม่ได้บอกอะไรด้วย 😂 ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ❤️