เจ็บสะโพก

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะใครเป็นเหมื่อนกันบ้างค่ะ เวลาเดิมมากๆแล้วจะเจ็บสะโพกเจ็บแบบไม่ยอมหายจะนั้งก้เจ็บเดินก้เจ็บ มีใคนเป็นเหมื่อนกันบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ข้ออักเสบ : เป็นสาเหตุที่พบได้บ่อยที่สุดของอาการเจ็บสะโพกเรื้อรัง โดยเฉพาะในกลุ่มที่เป็นข้ออักเสบจากข้อเสื่อมซึ่งเกิดขึ้นเมื่อมีอายุมากขึ้น อาการปวดของข้ออักเสบนี้มักจะรู้สึกที่บริเวณต้นขาด้านหน้าหรือบริเวณขาหนีบจากการที่มีข้อยึดหรือข้อบวม

5y ago

แต่เราเป๋นตรงสะโพกน่ะค่ะ เป็นข้ออักเสบไหม